ตำแหน่งของคุณ Home 未分类

รีวิว Sniper Ghost Warrior Contracts ซีรีส์เกมยิงสุดมันส์ที่เกมเมอร์ต้องลองตาราง คะแนน ทุก ลีก ไทย

รีวิว Sniper Ghost Warrior Contracts ซีรีส์เกมยิงสุดมันส์ที่เกมเมอร์ต้องลอง【ตาราง คะแนน ทุก ลีก ไทย】

ตาราง คะแนน ทุก ลีก ไทย

รีวิว Sniper Ghost Warrior Contracts ซีรีส์เกมยิงสุดมันส์ที่เกมเมอร์ต้องลองตาราง คะแนน ทุก ลีก ไทย

รีวิว Sniper Ghost Warrior Contracts ซีรีส์เกมยิงสุดมันส์ที่เกมเมอร์ต้องลองตาราง คะแนน ทุก ลีก ไทย插图

เปิดให้ซื้อกันแล้วทั่วโลกเกมภาคใหม่ของซีรีส์ Sniper Ghost Warrior เกมแนวยิงทำภารกิจเสี่ยงตายสุดมันส์จากค่าย CI Games ที่ตอนนี้เปิดให้วางจำหน่ายแล้วบนแพลตฟอร์ม Steam สำหรับพีซี ในราคาไม่แพงใครๆ ก็สามารถซื้อได้ในราคาเพียง 499 บาทเท่านั้น ในชื่อภาคว่า Sniper Ghost Warrior Contracts ที่คุณจะได้สัมผัสกับเกมคุณภาพดีทั้งเนื้อหาและกราฟิกสุดอลังการที่แฟนเกมแนวทำภารกิจสายลับต้องชื่นชอบแน่นอน [Steam Page]

Sniper Ghost Warrior Contracts เป็นเกมออนไลน์สำหรับพีซีแนว Action Shooting ที่จะมีระบบ Multiplayer และ Singleplayer ดังนั้นเล่นคนเดียวก็มันส์หลายคนก็สนุก โดยความรู้สึกส่วนตัวมองว่าตัวเกมซีรีส์ Sniper Ghost Warrior มีความเป็นเกมยิงที่ต้องใช้กลยุทธในการเล่นระดับหนึ่งใครคิดว่าเข้ามายิงๆ ทำภารกิจเก็บเงินซื้อปืนแล้วก็จบไป บอกเลยว่าคุณกำลังมองผิดอย่างแรงเพราะเกมนี้มีอะไรมากกว่าที่คุณคิดอย่างแน่นอน

รีวิว Sniper Ghost Warrior Contracts ซีรีส์เกมยิงสุดมันส์ที่เกมเมอร์ต้องลองตาราง คะแนน ทุก ลีก ไทย插图1

รีวิว Sniper Ghost Warrior Contracts ซีรีส์เกมยิงสุดมันส์ที่เกมเมอร์ต้องลองตาราง คะแนน ทุก ลีก ไทย插图2

ธีมของ Sniper Ghost Warrior ภาคนี้จะพาผู้เล่นไปผจญภัยทำภารกิจในไซเบีเรียที่ปกคลุมไปด้วยหิมะและป่าดงดิบขนาดใหญ่โดยทางผู้พัฒนาเกมได้นำเสนอ Sniper Ghost Warrior Contracts การเล่นแบบใหม่ที่ใช้ระบบที่ชื่อว่า The Contracts System เป็นระบบภารกิจที่จะได้รับผลตอบแทนผ่านทางเควสที่ได้รับโดยตัวเควสก็จะมีมิติมากยิ่งขึ้นโดยจะมีเควสหลักและเควสรองเมื่อทำจบภารกิจก็จะได้รับผลตอบแทนเป็นเงินเพื่อนำไปพัฒนาอาวุธต่อไป ซึ่งภารกิจจะถูกแบ่งออกเป็น 5 เขตใหญ่ๆ ภายในก็จะแบ่งออกเป็นภารกิจย่อยมากมายบอกเลยว่าเดือดสุด

รีวิว Sniper Ghost Warrior Contracts ซีรีส์เกมยิงสุดมันส์ที่เกมเมอร์ต้องลองตาราง คะแนน ทุก ลีก ไทย插图3

งานภาพและกราฟิกซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนกับเกมซีรีส์ Sniper Ghost Warrior Contracts ที่พัฒนาโดย CI Games ทั้งรายละเอียด Detail ของตัวปืนก็ทำออกมาได้สมจริงคมชัดเป็นอาวุธสังหารที่สวยงามผสมเข้ากับมุมมองแบบ FPS ที่แฟนๆ สไนเปอร์ชื่นชอบแน่นอน รวมไปถึงฉากต่างๆ ที่มีรายละเอียดสวยงามและองค์ประกอบอื่นๆ ด้วย ที่ให้ความรู้สึกที่ตื่นเต้นกับการทำภารกิจเสี่ยงตายจะช่วยเพิ่มความสนุกในการเล่น ดังนั้นบอกเลยว่าเกมนี้ภาพสวยมากแถมกินสเปคไม่เยอะเท่าที่คิดไว้ ทางทีมพัฒนาได้ใช้เอนจิ้นใหม่ ทำให้ภาพสวยงามกว่าภาคก่อนและลื่นไหล

รีวิว Sniper Ghost Warrior Contracts ซีรีส์เกมยิงสุดมันส์ที่เกมเมอร์ต้องลองตาราง คะแนน ทุก ลีก ไทย插图4

ระบบ Gameplay เป็นสิ่งที่จะดึงดูดและเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของซีรีส์นี้เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะภาค Sniper Ghost Warrior Contracts ที่ทางผู้พัฒนามีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จากการที่เคยนำเสนอในรูปแบบ Openworld ก็เปลี่ยนเป็นแบบตะลุยด่านใหญ่ๆ ที่มีอยู่ 5 ด่านในตอนนี้ โดยที่แต่ละด่านก็มีขนาดใหญ่มหึมาที่มีกลิ่นอายของความ Openworld อยู่ด้วย ซึ่งตัวผู้เล่นจะได้วิ่งไปรอบๆ แผนที่แต่ละอันเพื่อทำภารกิจที่มีอยู่มากมาย

รีวิว Sniper Ghost Warrior Contracts ซีรีส์เกมยิงสุดมันส์ที่เกมเมอร์ต้องลองตาราง คะแนน ทุก ลีก ไทย插图5

รีวิว Sniper Ghost Warrior Contracts ซีรีส์เกมยิงสุดมันส์ที่เกมเมอร์ต้องลองตาราง คะแนน ทุก ลีก ไทย插图6

จุดขายที่เป็นช็อตเด็ดของตัวเกมซีรีส์นี้ก็คือฉากการยิงสไนเปอร์กับเหล่าศัตรูที่จะเป็นคัทซีนพิเศษออกมาให้ดูบอกเลยว่ามันให้ความรู้สึกที่ตื่นเต้นจริงๆ แต่ผู้เล่นก็ควรมีวุฒิภาวะระดับหนึ่งดังนั้นเด็กต่ำกว่า 15 ปีควรได้รับการแนะนำจากผู้ปกครอง แต่การยิงสไนเปอร์ของเกมนี้บอกเลยว่าไม่ใช่ง่ายๆ ตัวเกมจะมีแรงลมที่จะช่วยเปลี่ยนทิศทางของกระสุน รวมไปถึงระยะทางในการยิงอีกซึ่งถือว่าเป็นความท้าทายให้กับผู้เล่นเป็นอย่างดีในการยิงศัตรู บอกเลยว่าไม่ได้ง่ายๆ นะ

รีวิว Sniper Ghost Warrior Contracts ซีรีส์เกมยิงสุดมันส์ที่เกมเมอร์ต้องลองตาราง คะแนน ทุก ลีก ไทย插图7

การทำภารกิจในเกมนี้ใครคิดว่าง่ายๆ เดินไปยิงๆ เก็บศัตรูให้หมดแล้วก็ผ่านรับเงินรางวัลบอกเลยเลยว่ากำลังคิดผิดเพราะในแต่ละภารกิจก็จะมีเงื่อนไขในการผ่านที่แตกต่างกันออกไป แต่นั้นไม่ใช่ประเด็นสำคัญเพราะในตัวสถานที่ ในแต่ละอันก็จะมีความยากที่แตกต่างกันออกไปบางอันต้องเล่นแบบ Steal ก็คือห้ามบู้แหลกแจกกระสุนต้องทำให้เงียบที่สุด คนก็ต้องหลบ กล้องก็ต้องหลีก โดยรวมสรุปเลยว่าไม่ง่ายแน่นอน

รีวิว Sniper Ghost Warrior Contracts ซีรีส์เกมยิงสุดมันส์ที่เกมเมอร์ต้องลองตาราง คะแนน ทุก ลีก ไทย插图8

Sniper Ghost Warrior Contracts เป็นอีกหนึ่งเกมแนว Action Shooting ที่สนุกเป็นอย่างมากทั้งงานภาพสวยมาพร้อมกับภารกิจที่ท้าทายความสามารถของผู้เล่น เพื่อนำเงินไปซื้ออาวุธใหม่ๆ และ อัปเกรดชุดหน้ากาก รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้นเพื่อให้การทำภารกิจนั้นสนุกกว่าเดิมใครสนใจก็อย่ารอช้ารีบเข้าไปซื้อกันได้เลยที่ Steam ในราคาเพียง 499 บาทเท่านั้น [Steam Page]

อ่านข่าวเกม Sniper Ghost Warrior Contracts คลิกที่นี่

ตาราง คะแนน ทุก ลีก ไทย รีวิว Sniper Ghost Warrior Contracts ซีรีส์เกมยิงสุดมันส์ที่เกมเมอร์ต้องลอง

รีวิว Sniper Ghost Warrior Contracts ซีรีส์เกมยิงสุดมันส์ที่เกมเมอร์ต้องลองตาราง คะแนน ทุก ลีก ไทย插图9

บทความนี้มาจากเครือข่าย,ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของ เว็บแทงบอล เครดิตฟรี กดรับ เอง,โปรดระบุแหล่งที่มา:http://my4acres.com/2021/19.html

ประพันธ์: aphelon

联系我们

联系我们

0898-88881688

在线咨询: QQ交谈

邮箱: email@wangzhan.com

工作时间:周一至周五,9:00-17:30,节假日休息

关注微信
微信扫一扫关注我们

微信扫一扫关注我们

关注微博
กลับไปด้านบน