ตำแหน่งของคุณ Home ความบันเทิง

รีวิว The Battle of Gods– Apocalypse เกมส์จัดทีมเทพสุดมันส์ไพ่ป๊อกเด้ง

รีวิว The Battle of Gods– Apocalypse เกมส์จัดทีมเทพสุดมันส์【ไพ่ป๊อกเด้ง】:The Battle of Gods – Apocal

ไพ่ป๊อกเด้ง

รีวิว The Battle of Gods– Apocalypse เกมส์จัดทีมเทพสุดมันส์ไพ่ป๊อกเด้ง

รีวิว The Battle of Gods– Apocalypse เกมส์จัดทีมเทพสุดมันส์ไพ่ป๊อกเด้ง插图

The Battle of Gods – Apocalypse มหาศึกสงครามเทพ เกมส์มือถือแนว 3D Battle-Arena RPG ใหม่ล่าสุด! จากค่าย True Digital Plus ที่เปิดให้บริการมาแล้วในเซิร์ฟ AUS / NZ (จะเปิดอีกหลายเซิร์ฟหลายภาษาใน SEA) และล่าสุดกำลังจะเปิดให้บริการเวอร์ชั่นภาษาไทยวันที่ 15 ต.ค. นี้

มหาศึกสงครามเทพ ครั้งนี้อุบัติขึ้นเมื่อเหล่าเทพ และเทพีต่อสู้ทำสงครามกัน เพื่อแย่งชิงความยิ่งใหญ่บนพื้นพิภพ เราจึงมีหน้าที่ที่ต้องจัดทีมเทพออกไปสู้รบกันตามด่านต่างๆ ช่วงแรกจะมีตัวละครมาให้ 3 ตัว คือ อนูบิส จิ้งจอกเทพ, แวนแฮลซิ่ง มือปราบปีศาจ และแพนโดรา เทพหายนะ โดยตัวละครจะมีทั้งสายโจมตี ป้องกัน และเวทย์ มาให้เราจัดปาร์ตี้แล้วลงดัน เวลาต่อสู้ตัวละครจะโจมตีอัตโนมัติแบบ Real Time แต่เราสามารถกดใช้สกิลเองได้ เมื่อวงกลมสีเหลืองของตัวละครเต็มวง

รีวิว The Battle of Gods– Apocalypse เกมส์จัดทีมเทพสุดมันส์ไพ่ป๊อกเด้ง插图1

รีวิว The Battle of Gods– Apocalypse เกมส์จัดทีมเทพสุดมันส์ไพ่ป๊อกเด้ง插图2

รีวิว The Battle of Gods– Apocalypse เกมส์จัดทีมเทพสุดมันส์ไพ่ป๊อกเด้ง插图3

ส่วนปุ่มออโต้ที่อยู่ข้างๆ ตอนแรกยังไม่เปิดให้ใช้ระบบจะเปิดตอนเวล 8 หรือเป็น VIP1 หลังจากเราต่อสู้ชนะแล้วถ้าตัวละครในทีมเราไม่ตายเลยระบบจะมีการประเมินและให้คะแนนเป็นดาว 3 ดวง ของรางวัลที่ได้จะมีทั้งเหรียญทอง, Exp และไอเทม เราสามารถเอาไปอัพเวลตัวละครได้

รีวิว The Battle of Gods– Apocalypse เกมส์จัดทีมเทพสุดมันส์ไพ่ป๊อกเด้ง插图4

เวลาลงดันในแต่ละดันเจี้ยน 2-3 ด่านแรกจะเป็นด่านธรรมดาก่อน ต่อจากนั้นจะได้เจอกับ BOSS และตบท้ายด้วยดันเจี้ยน “สมบัติสนามรบ” ที่เอาไว้โกยสมบัติโดยเฉพาะ หลักๆ แล้วในช่วงแรกจะเป็นการต่อสู้ลงดัน และค่อยๆ อัพเวลตัวละคร เก็บเวลทีม เพื่อเปิดระบบต่างๆ ให้ครบก่อนยังทำอะไรไม่ได้มากนัก ช่วงนี้ก็พุ่งเป้าไปที่อัพตัวละครในทีมให้แกร่งเข้าไว้ เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ ในเกมส์

Interface ของเกมส์

รีวิว The Battle of Gods– Apocalypse เกมส์จัดทีมเทพสุดมันส์ไพ่ป๊อกเด้ง插图5

ในหน้า Interface ของเกมส์จะใช้เป็นสถานที่ต่างๆ และแสดงภาพแบบ 3D สามารถหมุนได้ 180 องศา ตอนนี้เวลตัวละครยังน้อยเข้าได้เฉพาะสนามรบ เพื่อลงดันเจี้ยนเท่านั้น

ภาษา

รีวิว The Battle of Gods– Apocalypse เกมส์จัดทีมเทพสุดมันส์ไพ่ป๊อกเด้ง插图6

ภาษาในเกมส์สามารถเลือกปรับได้ทั้งหมด 3 ภาษา ทั้งอังกฤษ, จีน และไทย เพื่อรองรับผู้เล่นที่มาจากทั่วโลก!

ตัวละคร ข้อมูลตัวละครของเราจะอยู่ในหน้าของเทพในหน้านี้จะมีทั้ง

รีวิว The Battle of Gods– Apocalypse เกมส์จัดทีมเทพสุดมันส์ไพ่ป๊อกเด้ง插图7

ฮอร์ครักซ์ ไว้ติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ ให้ตัวละคร

อัพคลาส เป็นการอัพเกรดตัวละคร โดยค่าเริ่มต้นของแต่ละตัวละครจะเป็นสีเทาก่อน ในเกมส์นี้จะเรียกว่า “ทายาทเทพ” เมื่อค่าต่างๆ ในแถบเต็มแล้วตัวละครจะอัพเป็นสีเขียว กลายเป็น “เทพ” คล้ายๆ กับการเลื่อนขั้นให้แกร่งขึ้นนั่นเอง

สกิล ตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิลติดตัวมาคนละ 1 สกิล และจะค่อยๆ ปลดล็อคเมื่อเลเวลตัวละครถึงตามที่ระบบกำหนด

ข้อมูล เป็นข้อมูลต่างๆ ของตัวละครมีทั้งค่าโจมตีกายภาพ, พลังเวทย์ และการอยู่รอด โดยตัวละครจะมีพลังเด่นๆไม่เหมือนกันสามารถสังเกตได้จากไอคอนข้างๆ ชื่อได้ว่า ตัวไหนเด่นด้านไหน เพื่อเราจะได้จัดปาร์ตี้ให้เหมาะสม

รีวิว The Battle of Gods– Apocalypse เกมส์จัดทีมเทพสุดมันส์ไพ่ป๊อกเด้ง插图8

รีวิว The Battle of Gods– Apocalypse เกมส์จัดทีมเทพสุดมันส์ไพ่ป๊อกเด้ง插图9

จุดเด่นของเกมส์ The Battle of Gods– Apocalypse อยู่ที่ตัวละครมีให้เล่นเยอะ โดยมาจากทั้งเทพสายมืด และสายสว่าง มีสกิลโจมตีสุดอลังการเฉพาะตัวให้เราเลือกลงปาร์ตี้ได้ตามสไตล์ อย่างตัวละครชุดแรกที่ได้มา อนูบิส จิ้งจอกเทพ พลังจะเด่นในด้านป้องกัน, แวนแฮลซิ่ง มือปราบปีศาจ จะใช้ธนูไฟ และแพนโดรา เทพหายนะ ใช้เวทย์สายมืดเข้าโจมตี ที่สำคัญเวลาต่อสู้เทพแต่ละองค์จะใช้ท่าทางการโจมตีที่แตกต่างกันไป ก่อนสาดเอฟเฟคสกิลใส่กันไม่ยั้ง

รีวิว The Battle of Gods– Apocalypse เกมส์จัดทีมเทพสุดมันส์ไพ่ป๊อกเด้ง插图10

สไตล์เกมส์ และระบบเด่น สไตล์เกมส์จะเป็นแนว 3D RPG ตัวชูโรงของเกมส์นี้นอกจากเนื้อเรื่อง และตัวละครที่มาจากเทพ และเทพีชื่อคุ้นหูแล้ว ยังมีโหมดเด่นๆ ให้เล่นเพียบทั้งสนามรบ, สมรภูมิ และ ระบบต่อสู้ข้ามเซิร์ฟ Nation war ให้เปิดศึกต่อสู้กันไม่ยั้งมือ ถ้าเปรียบเทียบในเชิงแนวเกมส์ กับเกมส์แนวเดียวกันอย่าง Dot Arena แล้ว เกมส์นี้จะเด่นกว่าในเรื่องสกิลของตัวละครที่ใช้เป็น 3D เวลาโจมตีนอกจากจะรุนแรงแล้ว ยังใส่เอฟเฟคสีสันสวยงาม เป็นตัวช่วยเพิ่มอรรถรสในการทำสงครามบนมือถือแบบครบรส

รีวิว The Battle of Gods– Apocalypse เกมส์จัดทีมเทพสุดมันส์ไพ่ป๊อกเด้ง插图11

กับโหมดในเกมส์ที่มีให้เล่นหลากหลายทั้งดันเจี้ยน, สนามรบ, สมรภูมิ, เวิร์ล Boss, เหมือง, ร้านค้า และระบบต่อสู้ข้ามเซิร์ฟ Nation war เรียกว่าจัดมาให้ครบเครื่องสำหรับคอ 3D RPG โดยเฉพาะ ถ้าใครเป็นแฟนเกมส์แนวจัดทีมสะสม Hero ล่ะก็ต้องลองอะเกมส์นี้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://bog.goodgames.net/?lg=th หรือ https://www.facebook.com/tbog.th

ไพ่ป๊อกเด้ง รีวิว The Battle of Gods– Apocalypse เกมส์จัดทีมเทพสุดมันส์

รีวิว The Battle of Gods– Apocalypse เกมส์จัดทีมเทพสุดมันส์ไพ่ป๊อกเด้ง插图12

บทความนี้มาจากเครือข่าย,ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของ เว็บแทงบอล เครดิตฟรี กดรับ เอง,โปรดระบุแหล่งที่มา:http://my4acres.com/2021/20.html

ประพันธ์: aphelon

联系我们

联系我们

0898-88881688

在线咨询: QQ交谈

邮箱: email@wangzhan.com

工作时间:周一至周五,9:00-17:30,节假日休息

关注微信
微信扫一扫关注我们

微信扫一扫关注我们

关注微博
กลับไปด้านบน